Báo giá Honda Ôtô Cần Thơ
Trả góp Honda Ôtô Cần Thơ
Lái thử Honda Ôtô Cần Thơ
HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA KHÁNG VI RÚT CHO XE Ô TÔ
Ngày cập nhật: 10:00:10 19/11/2021
Ngày 18/11/2021, Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tác nhân gây ra ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn.... và các nguy cơ lây nhiễm các vi rút có hại cho sức khỏe.

 Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiểm không khí, môi trường và đặc biệt là sự xuất hiện và lây lan các loại vi rút, vi khuẩn mới. Các tác nhân gây ra ô nhiễm: bụi mịn, vi khuẩn, vi rút.... , vẫn luôn tồn tại và phát tán trong không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Thấu hiểu sự cần thiết của các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tiên phong giới thiệu đưa ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô, nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách.

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc:

Lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hoá.

Giá bán (Đã bao gồm VAT) 1. - Nhỏ (Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V) giá 979.000 Đồng 2. - Lớn ( Civic, CR-V, Accord) giá 1.089.000 Đồng (Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút là phụ tùng bán rời, không được trang bị sẵn trên xe.) Để được tư vấn về kích thước nào phù hợp với mẫu xe khách hàng đang sử dụng, vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nhà phân phối ô tô Honda. Nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong xe cũng như tối ưu công suất của phương tiện, Honda Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên thay lọc gió điều hòa định kỳ 6 tháng hoặc 10.000 km.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trả góp Trả hết
Trả góp Trả hết